Hướng dẫn cách cập nhật phần mềm HTKK mới nhất

Phần mềm HTKK là phần mềm đã quá nổi tiếng trong giới văn phòng, đặc biệt với dân kế toán. Tuy vậy phần lớn cũng chỉ biết sử dụng mà chưa hề biết đến các tiện ích mà phần mềm này đem lại. Với hướng dẫn cập nhật phần mềm HTKK lên phiên bản mới nhất trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách update phần mềm HTKK mà người dùng có thể áp dụng được.

Một vài tin tức đáng chú ý:

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu
Lớp học kế toán cho người đi làm

Cập nhật phần mềm HTKK trước khi đăng nhập

Bước 1: Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập, tức là bạn mới mở phần mềm lên và tại đây chúng ta đăng nhập với mã số thuế của mình vào.

Bước 2: Tại đây nếu có phiên bản mới chúng ta chỉ cần nhấn vào có để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem htkk moi nhat hien nay

Bước 3: Sau khi cập nhật xong hệ thống có hỏi bạn muốn xem thông tin bản cập nhật hay không, nếu không thì bỏ qua và đăng nhập lại vào HTKK.

Phần thông tin đơn giản chỉ cho bạn biết nội dung cập nhật HTKK phiên bản mới nhất có những gì mà thôi.

Cập nhật khi đang sử dụng HTKK

Bước 1: Ngoài việc cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập thì ngay cả lúc đang sử dụng HTKK chúng ta cũng có thể nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất được. Cụ thể chúng ta sẽ nhấn vào phần công cụ trong HTKK.

cach cap nhat phan mem htkk moi nhat

Bước 2: Tại đây phần cấu hình cập nhật sẽ hiện lên, người dùng chỉ cần nhấn vào phần cập nhật ngay bây giờ để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động quét và nếu có phiên bản mới sẽ hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không?

Bước 4: Tương tự như phần trên sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xem thông tin cập nhật hay không. Lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Cập nhật HTKK tại lopketoan.com

Thêm một cách nữa là bạn có thể cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK tại Taimienphi.vn, nơi mà bạn có thể tin tưởng rằng luôn có HTKK mới nhất. Không những thế tại lopketoan.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tốc độ tải hay đường link hoàn toàn an toàn, không có nhiễm mã độc như các nơi tải HTKK khác.

Tải HTKK tại đây, Download HTKK cho máy tính cúa bạn.

Hướng dẫn cách cập nhật phần mềm HTKK mới nhất
5 (100%) 3 votes
khuyến mại kế toán