Cách sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK, phần mềm tự thoát

Lỗi không mở được phần mềm HTKK, phần mềm tự thoát có nghĩa là khi người dùng mở đăng nhập vào phần mềm nhưng không thể nào vào được, lỗi không mở được HTKK xảy ra khá phổ biến và có thể xuất hiện bất cứ khi nào với nhiều nguyên nhân không xác định.

Bạn sẽ làm gì khi phần mềm HTKK bị dính phải lỗi không đăng nhập được vào HTKK bây giờ? bạn định cài HTKK lại từ đầu ? Hãy khoan cài HTKK lại bởi còn nhiều giải pháp khác nhau dành cho bạn

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VÀO HTKK

Để lỗi không đăng nhập được vào HTKK bạn chỉ cần nhập vài dòng lệnh sau đây thôi. Đừng nghĩ đến lệnh là sẽ khó khăn bởi xem xong hướng dẫn này bạn có thê tự mình sửa chữa được lỗi không đăng nhập được vào HTKK cho chính máy mình và các máy tính khác nữa.

Bước 1: Trước tiên chúng tá cần mở Command Prompt bằng cách nhân tổ hợp phím tắt Windows key + R dể mở hộp công cụ Run > tại đây bạn nhập cmd rồi xác nhận bằng OK là được.

Bước 2: Trong giao điện của Command Prompt bạn chỉ cần nhập dòng lệnh cơ bản sau đây:

cd %windir%\system32

Bước 3: Sau khi câu lệnh đầu tiên được kích hoạt bạn nhấn tiếp câu lệnh thứ 2, lưu ý rằng mỗi lần nhập lệnh xong phải nhấn Enter dể lệnh được thực thi.

regsvr32 scrrun.dll

Bước 4: Sau cùng mọi việc đã gần xong xuôi bạn chỉ cần nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt.

Đừng quên sau thao tác này bạn sẽ thử lại xem xem đã khắc phục được lỗi không đăng nhập được vào HTKK hay chưa nhé.

Trên đây là cách sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK với vài bước thao tác cực kỳ cơn bản trên máy tính. Với phần mềm HTKK có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụn, tuy nhiên các lỗi của HTKK đều đơn giản và không mất nhiều thời gian để sửa lỗi. Bài viết trên đây là một chứng minh cho bạn thấy để sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK chúng ta sẽ mất không quá 1 phút.

Cách sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK, phần mềm tự thoát
5 (100%) 3 votes
khuyến mại kế toán