Hướng dẫn cách tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK mới nhất

Cách tải bảng kê từ Excel vào HTKK như thế nào? Bài viết này lopketoan.com sẽ hướng dẫn cách tải dữ liệu từ Excel vào phần mềm HTKK 3.4.1 như các bảng kê, phụ lục kèm theo tờ khai…

– Muốn tải dữ liệu từ Excel vào HTKK thì file Excel đó phải theo mẫu tiêu chuẩn của Phần mềm HTKK, có 3 cách lấy mẫu chuẩn như bên dưới nhé:

Bước 1:
– Cách lấy file Excel theo tiêu chuẩn của HTKK:
Cách 1:

– Đăng nhập vào phần mềm HTKK -> Trợ giúp -> Chọn bảng kê cần tải (bấm chuột trái vào đó là xong), cụ thể theo hình dưới:
Cách 2:

a. Với Win 7/XP:
Vào ổ C – > Program Files -> HTKK341 -> Interface Templates -> excel -> Chọn bảng kê muốn kê khai rồi copy ra màn hình, như: Bảng kê bán ra, mua vào …

b. Với Win8:
Vào ổ C -> Program Files (x86) -> HTKK341 -> InterfaceTemplates -> excel -> Chọn bảng kê muốn kê khai rồi copy ra màn hình.
– Tiếp đó các bạn kê khai (hoặc copy từ file excel khác) vào đây. Sau khi kê khai xong nhớ là lưu lại nhé. (Lưu tên file không có dấu nhé).

Cách 3:
– Đỗi với những phụ lục cho phép tải về luôn ngay trên PL thì rất đơn giản, chỉ cần tích vào chữ “Tải bảng kê” trên PL là được

-> Sau khi đã tải bảng kê chuẩn về, các bạn tiền hành kê khai và nhập các chi tiêu trên đó, sau đó các bạn tải lên HTKK trình tự như bước 2 bên dưới:

Bước 2:
– Cách tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK

Chú ý: Trước khi tải bảng kê các bạn phải chú ý:

– Đóng File Excel đó lại
– Khi lưu tên File Excel đó thì không có dấu

Chi tiết cách tải các bạn xem hình dưới nhé:
cách tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK
Như vậy là các bạn đã tải xong.

Hướng dẫn cách tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK mới nhất
5 (100%) 8 votes
khuyến mại kế toán