Địa chỉ học kế toán tại Nam Định thực tế Cầm tay chỉ việc

Cần tìm địa chỉ học kế toán tại Nam định để tham gia một khóa học nghiệp vụ kế toán thực tế vì đang muốn cập nhật và nâng cao kiến thức và kinh nghiệm làm việc .

Học kế toán tại Nam Định.  Bạn là dân Kế Toán hoặc bạn là người yêu thích Kế Toán. Chính vì thế bạn đang tìm kiếm một lớp học Kế Toán ngắn hạn hay một khóa học Kế Toán ngắn hạn tại Nam Định để tham gia. Nhưng bạn không biết học Kế Toán ở đâutốt nhất? Lớp học Kế Toán ở đâu?, Khóa học Kế Toán ở đâu?. Có khóa học Kế Toán nào ngắn hạn uy tín chất lượng hiệu quả tại Nam Định không? Hãy tham gia khóa đào tạo kế toán thực hành Cầm tay chỉ việc của Kế Toán Hà Nội tại Đường Giải Phóng Tp.Nam Định.

Địa chỉ học kế toán tại Nam định, Kế toán Hà Nội tại Nam Định
                                   Địa chỉ lớp kế toán tại Nam Định

Chúng tôi với hơn 10 năm đào tạo kế toán Cầm tay chỉ việc và làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, Với đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm làm việc mà chúng tôi đã đúc kết lại trong quá trình làm việc, Cam kết học xong làm được việc ngay .

Bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi cho tôi Trưởng phòng đào tạo – 0988332093. Tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Địa chỉ học kế toán tốt nhất là Kế Toán Hà Nội

Đến với chúng tôi các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế, các bạn sẽ truyền đạt lại các bạn những kỹ năng – kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo:

 • Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
 • Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu… Học cách kê khai điều chỉnh bổ sung tờ khai thuế khi gặp phải sai sót.
 • Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.
 • Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa… để lên sổ sách, lập BCTC.
 • Cách đối chiếu kiểm tra số liệu trên sổ sách và cách khắc phục khi gặp phải sai sót.
 • Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.
 • Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.
  Các bạn sẽ được bàn giao cho 1 bộ hóa đơn chứng từ thực tế gồm: Phiếu thu, chi, xuất kho nhập kho, hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT, các biểu mẫu …
  => Dựa vào đó Giáo viên (Kế toán Trưởng) sẽ hướng dẫn các bạn xử lý số liệu cụ thể như sau:

Phần 1: Học kế toán thuế thực hành kê khai, Lập tờ khai Quyết toán thuế trên phần mềm HTKK:

 • Cập nhật những Luật thuế mới nhất hiện nay (Những chú ý của Luật thuế mới).
 • Công việc của người kế toán cần làm đối với DN mới thành lập, đối với DN đã và đang hoạt động.
 • Các thủ tục với Cơ quan thuế như: Thủ tục nộp mẫu 06/GTGT, thủ tục đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hạch hạch đầu tư…
 • Thực hành xử lý hóa đơn: Cách viết hóa đơn, xử lý hóa đơn khi viết sai, Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thực hành kế khai lệ phí môn bài: Xác định mức lệ phí môn bài phải nộp, kê khai qua mạng.
 • Thực hành kê khai thuế GTGT: Cách xác định kê khai theo khấu trừ hay trực tiếp, cách kê khai theo tháng hay theo quý, cách lập tờ khai thuế GTGT trên phần mềm HTKK, cách kê khai điều chỉnh bổ sung khi kê khai sai.
 • Thực hành thuế TNCN: Cách tính thuế TNCN, Cách đăng ký MST cá nhân, người phụ phuộc giảm trừ gia cảnh …
 • Thực hành thuế TNDN: Cách tính thuế TNDN tạm tính hàng quý, thuế suất …
 • Xác định các khoản chi phí được trừ, không được trừ, miễn thuế … khi tính thuế TNCN và TNDN
 • Thực hành lập Tờ khai Quyết toán thuế TNCN, TNDN (Phân tích từng chi tiểu trên tờ quyết toán thuế)

Phần 2: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên Excel với 3 loại hình doanh nghiệp là: Thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu (Áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 133):

 • Hướng dẫn cách lựa chọn Chế độ kế toán, hình thức ghi sổ, tính giá hàng tồn kho, phương pháp trích khấu hao TSCĐ … sao cho phù hợp với DN.
 • Các thủ tục với Cơ quan chức năng như: Thủ tục đăng ký thang bảng lương, tham gia BHXH, đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ…
 • Hướng dẫn sử dụng những hàm thường dùng để làm sổ sách kế toán trên Excel.
 • Thực hành nhập liệu (hạch toán) vào số sách kế toán Excel tất cả các nghiệp vụ như: Mua hàng, bán hàng, tính lương, trích BHXH, tính phân bổ CCDC, trích khấu hao TSCĐ, nhập xuất tồn ….
 • Thực hành xử lý các nghiệp vu khó như: Hàng bán trả lại, Chiết khấu thương mại, chiết khấu thanh toán, hàng khuyến mãi, cho biếu tặng, tiêu dùng nội bộ, hàng về trước hóa đơn về sau …
 • Thực hành lập các sổ: Sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, Sổ cái các TK, Bảng tổng hợp công nợ, bảng thanh toán tiền lương …
 • Thực hành kết chuyển các bút toán cuối kỳ như: Kết chuyển thuế, doanh thu, chi phí, cân đỗi lãi lỗ …
 • Thực hành lập Báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán, Thuyết minh BCTC, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ (Phân tích báo cáo tài chính)

Phần 3: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên phần mềm Misa với loại hình doanh nghiệp: Sản xuất (Áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 200):
– Đến phần 3 này thì các bạn sẽ được thực hành với lại hình DN khó hơn và tổng hợp hơn đó là DN: Sản xuất (Thêm phần tính giá thành và áp dụng theo Thông tư 200)
-> Tức là chương trình đào tạo cũng giống như phần 2: Từ việc thiết lập phân hệ trên phần mềm Misa, hạch toán vào phần mềm, hoàn thiện sổ sách, Lập Báo cáo tài chính trên Misa…

Ngoài việc được thực hành làm các công việc kế toán thực tế trên các bạn còn được chia sẻ các KINH NGHIỆM và KỸ NĂNG thực tế như: Kỹ năng quyết toán thuế với cơ quan thuế, cách đối đáp và giải trình với cơ quan thuế, tối tưu chi phí thuế phải nộp…
Thời gian học và lịch học:

– Một tuần học 3 buổi: 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
– Hoặc 1 tuần học 6 buổi: Từ thứ 2 – thứ 7 (Áp dụng cho những bạn muốn học cấp tốc).
– Có 3 học: Ca Sáng: 8h30 – 11h00 , Ca Chiều 14h00 – 16h30, Ca Tối từ 18h00 – 20h30.
CAM KẾT: Sẽ dạy tới khi nào bạn làm được việc mới thôi mà không giới hạn số buổi học và không phải đóng thêm phí.
Giảng viên, tài liệu, cơ sở vật chất:

Giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại những DN lớn, trong từng buổi học họ sẽ đưa ra những tình huống thực tế mà thường xuyên xảy ra tại DN và hướng dẫn xử lý những nghiệp vụ đó.
Tài liệu: Gồm đầy đủ hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, phiếu thu, chi, xuất nhập kho, báo nợ, có, tem, vé…
Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, có điều hòa, máy chiếu, máy tính.
– Một lớp học thực hành kế toán tổng hợp từ 12 – 15 người. Mỗi người 1 máy tính.

Địa chỉ học kế toán tại Nam Định Đường Giải Phóng – Tp Nam Định

dang ky hoc

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0988.332.093 or 0944.746.822

Email: lopketoankthn@gmail.com
Website:  https://lopketoan.com/

Địa chỉ học kế toán tại Nam Định thực tế Cầm tay chỉ việc
5 (100%) 3 votes
khuyến mại kế toán