Học kế toán tại Gia Lâm – Lớp đào tạo kế toán Cầm tay chỉ việc

Lớp học kế toán tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội là khóa học kế toán thực hành tốt nhất dành cho các bạn, Với phương pháp đào tạo thực tế dưới sự hướng dẫn Cầm tay chỉ việc của đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng 

Nên học kế toán ở đâu tại Gia Lâm Hà Nội?. Đây là câu hỏi thắc mắc và cũng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên google.com của các bạn ở tại Gia Lâm và các khu vực lân cận. Các bạn sinh viên kế toán mới ra trường hay các bạn muốn học kế toán vì niềm đam mê. Các bạn muốn đi học một khóa học kế toán. Nhưng không biết Nên học kế toán ở đâu tại Gia Lâm Hà Nội. Đã có khóa học kế toán dành cho các bạn tại Gia Lâm đây.

Lớp học kế toán tại Gia Lâm, trung tâm đào tạo kế toán gia lâm
                                        Ảnh lớp học kế toán tại Gia Lâm

———————————–
? LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI
 Phương Pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc
 Giảng viên 100% là Kế Toán Trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm
 Tài liệu học tập là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm
 Được làm kế toán trực tiếp trên các phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay (Misa, Excel, Fast)
 Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)
———————————–
 Học xong bạn không chỉ biết cách Kê khai thuế, lập BCTC , Quyết toán Thuế, tính giá thành… Mà còn biết :
? Biết cách làm các công việc liên quan đến các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của công ty. (Cách Lập, Xử Lý, Nhập liệu, Sửa Sai..)
? Biết cách làm thủ tục thành lập công ty, các thủ tục hành chính khác mà Kế Toán phải biết…
? Biết cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng
? Dễ dàng làm được các công việc liên quan đến tính lương, và lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.
? Biết cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,… trên phần mềm Excel, Misa, HTKK…
? Biết cách lập bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,.. từ đó lên BCTC trên phần mềm.
? Biết cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
? Biết cách cách làm Báo cáo Quyết toán thuế cuối năm: Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp…
? Hiểu và làm được các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…
————————————
? KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP bao gồm học làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa… Chúng ta sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)
? Tài liệu học: là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký).
? Giảng Viên: là các kế toán trưởng, kế toán thuế tổng hợp đã và đang đi làm thực tế nhiều năm. Luôn thân thiện và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
? Phòng học tiện nghi, có điều hòa, máy chiếu, mỗi người thực hành trên một máy tính.
? Thời gian học : 3 ca tùy chọn: Sáng 8h30 – 11h00, chiều 14h00 – 16h30, tối 18h00 – 20h30. học theo 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc cả tuần.


_____________________________________

MOI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn: 0988.332.093
Website:  https://lopketoan.com/

Học kế toán tại Gia Lâm – Lớp đào tạo kế toán Cầm tay chỉ việc
5 (100%) 8 votes
khuyến mại kế toán