Học kế toán tại Thái Bình – Lớp đào tạo kế toán thực hành thực tế

Học kế toán tại Thái Bình. Bạn là người làm bạn muốn tham gia khóa Học kế toán tại Thái Bình. Bạn tìm kiếm khóa học kế toán hay một lớp học kế toán tại Thái BìnhHọc kế toán ở đâulớp Học kế toán ở đâu tốt nhất Thái Bình. Bạn không có nhiều thời gian nên bạn muốn học khóa Học kế toán ngắn hạn tại Thái Bình hay một lớp Học kế toán ngắn hạn uy tín chất lượng và hiệu quả nhất Thái Bình. Bạn tìm mãi mà không có lớp Học kế toán tại Thái Bình nào phù hợp. Chúng tôi lopketoan.com chuyên đào tạo kế toán tại Thái Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu Học kế toán tại Thái Bình thì có thể tìm hiểu và tham gia khóa Học kế toán của chúng tôi.

Lớp học kế toán tại thái bình, trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại thái bình
                                            Ảnh lớp học kế toán tại Thái Bình

Đến với Kế Toán Hà Nội các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng – kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo:

– Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu… Học cách kê khai điều chỉnh bổ sung tờ khai thuế khi gặp phải sai sót.
– Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.
– Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa… để lên sổ sách, lập BCTC.
– Cách đối chiếu kiểm tra số liệu trên sổ sách và cách khắc phục khi gặp phải sai sót.
– Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.
– Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.

1. Lịch học: 
Lớp học thực hành kế toán được khai giảng hàng tuần, các bạn đến công ty theo địa chỉ cuối trang Web để đăng ký trực tiếp rồi lấy tài liệu về xem trước 1 – 2 hôm là có thể đi học luôn.
Thời gian học sẽ vào cuối tuần hoặc vào buổi tối ” Do học thực tế bởi các kế toán trưởng đang đi làm tại các doanh nghiệp nên chỉ học được ngoài giờ hành chính
Công ty kế toán Hà Nội không dạy theo kiểu chạy chương trình cho xong, mà học xong là bạn phải làm được. Nên nếu bạn nào đăng ký học nhiều mà không theo kịp Công ty sẽ yêu cầu đăng ký lại ca học cho phù hợp với khả năng tiếp thu.

2. Tài liệu học:
– Khi đăng ký các khóa học thực hành kế toán tại công ty Thiên Ưng các bạn sẽ được phát Miễn Phí tất cả các mẫu biểu hồ sơ tài liệu kế toán như: bộ hóa đơn – chứng từ, mẫu biểu sổ sách kế toán theo từng loại hình doanh nghiệp thực tế bên ngoài đang áp dụng hay các mẫu biểu đăng ký, thông báo, giải trình, công văn làm việc với cơ quan Thuế…
– Được cung cấp Miễn phí file sổ sách kế toán trên Excel, cài đặt phần mềm kế toán Misa có bản quyền.

3. Những loại hình doanh nghiệp được thực hành sâu trong quá trình học khóa kế toán tổng hợp bao gồm: Thương Mại – Dịch Vụ – Xuất Nhập Khẩu và Sản Xuất

4. Giáo viên giảng dạy:
– Đội ngũ giảng viên: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Kế Toán Thiên Ưng đề là những Kế Toán Trưởng có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm làm thực tế trở lên. Đều được đào tạo kỹ năng sư phạm trước khi đứng lớp để có khả năng truyền đạt tốt nhất và đều có chứng chỉ sư phạm dạy nghề. Và đặc biệt khi tham gia khóa học thực hành kế toán tại Thiên Ưng thì chắc chắn ấn tượng mạnh nhất đối với bạn giáo viên giảng dạy tại Thiên Ưng rất nhiệt tình và tâm huyết.
– Đội ngũ trợ giảng: Đây là các bạn học viên xuất sắc của những khóa đào tạo được Thiên Ưng chọn lọc và mời làm việc tại công ty để hỗ trợ các bạn học viên tốt hơn trong quá trình thực hành.
5. Cơ sở vật chất:
– Như các bạn đã nhìn tại phần ảnh hình ảnh lớp học tại Kế Toán Hà Nội thì các bạn sẽ thấy phòng học có máy chiếu, điều hòa, bảng, và máy tính đầy đủ để học viên thực hành.

Hỗ trợ sau khi học xong:
Kết thúc khóa học kế toán thực hành thực tế các bạn sẽ được:
+) Tư vấn và giới thiệu việc làm.
+) Trong quá trình đi làm sau này nếu có vướng mắc có thể gọi điện đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ

Khóa học kế toán thực hành tại Thái Bình bao gồm tất cả mọi phần hành về kế toán: Làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa …  Chúng ta sẽ hoc trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)

Cam Kết 
Không giới hạn thời gian thực hành – Dạy cho đến khi làm được thành thạo 
Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi hoàn tất khóa học
Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vương mắc nào hãy gọi cho công ty Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.

_____________________________________

MOI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn: 0988.332.093
Website:  https://lopketoan.com/

Tag : lớp học kế toán tại thái bình,học kế toán thuế tại thái bình,học kế toán cấp tốc tại thái bình,học nghiệp vụ kế toán tại thái bình,học chứng chỉ kế toán tại thái bình,lớp học kế toán tổng hợp tại thái bình,khóa học kế toán thực hành tại thái bình,học kế toán tại thái bình,học kế toán thực hành tại thái bình,học kế toán thực hành ở thái bình,học kế toán ở thái bình,học kế toán thực tế tại thái bình,lop hoc ke toan tai thai binh,hoc ke toan thuc hanh tai thai binh,hoc ke toan tai thai binh,

Học kế toán tại Thái Bình – Lớp đào tạo kế toán thực hành thực tế
5 (100%) 6 votes
khuyến mại kế toán