Kế Toán Hà Nội tại Biên Hòa Đồng Nai – Lớp dạy kế toán thực tế

KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Biên Hòa Đồng Nai là một cơ sở của Công ty Kế Toán Hà Nội. Đơn vị đào tạo kế toán thực tế cầm tay chỉ việc uy tín, Với cam kết học xong làm được việc ngay.

Bạn đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai. Và bạn đang thắc mắc nên học Kế Toán ở đâu tốt nhất tại Biên Hòa ? Kế Toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán chất lượng nhất tại Đồng Nai. Hân hạnh giới thiệu cho bạn Khóa học kế toán tại Biên Hòa tốt nhất. Được tổ chức bởi Kế Toán Hà Nội dành riêng cho các bạn đang dự định học kế toán. Đến với môi trường đào tạo tại đây bạn sẽ được học Kế Toán bằng một phương pháp đặc biệt hiệu quả. Bạn sẽ học bằng hình thức thực hành trực tiếp trên máy tính trong suốt khóa học này. Được trực tiếp đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng của chúng tôi Cầm Tay Chỉ Việc. Học đến đâu bạn có thể làm được luôn đến đó.

Công ty kế toán hà nội tại biên hòa đồng nai, trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín
                              Ảnh Kế Toán Hà Nội tại Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay chúng tôi đã mở cơ sở tại Đường Hà Huy Giáp TP Biên Hòa rất thuận tiện cho các bạn sinh viên, người đi làm có thể theo học, chúng tôi có đầy đủ các ca học như sáng , chiều, tối hoặc ca cuối tuần với lịch học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên.

➡ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI

 • Phương Pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc
 • Giảng viên 100% là Kế Toán Trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm
 • Tài liệu học tập là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm
 • Được làm kế toán trực tiếp trên các phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay (Misa, Excel, Fast)
 • Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)

 Học xong bạn không chỉ biết cách Kê khai thuế, lập BCTC , Quyết toán Thuế, tính giá thành… Mà còn biết :

 • Biết cách làm các công việc liên quan đến các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của công ty. (Cách Lập, Xử Lý, Nhập liệu, Sửa Sai..)
 • Biết cách làm thủ tục thành lập công ty, các thủ tục hành chính khác mà Kế Toán phải biết…
 • Biết cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng
 • Dễ dàng làm được các công việc liên quan đến tính lương, và lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.
 • Biết cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,… trên phần mềm Excel, Misa, HTKK…
 • Biết cách lập bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,.. từ đó lên BCTC trên phần mềm.
 • Biết cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
 • Biết cách cách làm Báo cáo Quyết toán thuế cuối năm: Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp…
 • Hiểu và làm được các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…

————————————
 KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP bao gồm học làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa… Chúng ta sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)
 Tài liệu học: là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký).
 Giảng Viên: là các kế toán trưởng, kế toán thuế tổng hợp đã và đang đi làm thực tế nhiều năm. Luôn thân thiện và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
 Phòng học tiện nghi, có điều hòa, máy chiếu, mỗi người thực hành trên một máy tính.
 Thời gian học : 3 ca tùy chọn: Sáng 8h30 – 11h00, chiều 14h00 – 16h30, tối 18h00 – 20h30. học theo 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc ca thứ 7 – chủ nhật

Cam Kết 
Không giới hạn thời gian thực hành – Dạy cho đến khi làm được thành thạo 
Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi hoàn tất khóa học
Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vương mắc nào hãy gọi cho công ty Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.

_____________________________________

MOI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn: 0988.332.093 
Website:  https://lopketoan.com/

Kế Toán Hà Nội tại Biên Hòa Đồng Nai – Lớp dạy kế toán thực tế
5 (100%) 6 votes
khuyến mại kế toán