Lớp học kế toán tổng hợp đang có Khuyến Mại Giảm 50% HỌC PHÍ

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP bao gồm học làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa… Chúng ta sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)

Đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán Thuế, kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng – kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo:

+ Xử lý hóa đơn chứng từ.
+ Kê khai làm các loại báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm.
+ Xử lý các tình huống kế toán thuế, điều chỉnh bổ sung khắc phục các sai sót khi gặp phải.
+ Thực hành lên sổ sách, lập báo cáo tài chính.
+ Chia sẻ kỹ năng – kinh nghiệm – “mẹo” làm kế toán trong doanh nghiệp thực tế.
+ ……………………

Công ty KẾ TOÁN HÀ NỘI chia lớp học thực hành kế toán tổng hợp thành hai khóa học riêng biệt dành cho những đối tượng có trình độ, hiểu biết về kế toán khác nhau như sau:

Khóa 1. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp dành cho đối tượng đã học về kế toán

Đây là khóa học dành cho các bạn đã được học lý thuyết về kế toán, đã biết định khoản hạch toán, Kế Toán Hà Nội sẽ không dạy lại phần lý thuyết mà dạy thẳng vào thực hành luôn trên chứng từ thực tế:.
Trong khóa học này, các bạn kế toán sẽ được thực hành các phần sau:
Phần 1: Học thực hành làm kế toán thuế (10 buổi)

– Về hóa đơn:
+ Thực hành lập hóa đơn bằng các tình huống thực tế.
+ Hướng dẫn thực hiện xử lý hóa đơn chứng từ trong các trường hợp viết sai, mất cháy hỏng.
+ Chia sẻ các “mẹo” bổ sung – hoàn thiện hóa đơn chứng từ sao cho hợp lý hợp lệ và hợp pháp theo đúng quy định.
+ Thực hành làm thông báo phát hành, báo cáo tình hình xử dụng hay báo cáo khi bị mất cháy hỏng…
– Về báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm:
+ Với nhiều bộ hồ sơ, hóa đơn chứng từ thực tế được cung cấp miễn phí để các bạn kế toán có mẫu tham khảo và áp dụng khi đi làm tại doanh nghiệp. Kế toán Thuế sẽ hướng dẫn các bạn xử lý hồ sơ chứng từ trước khi thực hành kê khai các loại thuế như thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, lệ phí môn bài… Thực hành kê khai và nộp báo thuế trên các trang điện tử và phần mềm HTKK mới nhất hiện nay.

+ Thực hành kê khai điều chỉnh bổ sung các loại báo cáo thuế khi xảy ra sai sót. Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra và cách khắc phục các sai sót để không mắc phải khi đi làm thực tế.
+ Chia sẻ kỹ năng làm việc, giải trình số liệu với cơ quan thuế.

=> Với phần thực hành kế toán Thuế này, Kế Toán Hà Nội sẽ đưa rất nhiều các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp thực tế để học viên được trao đổi thảo luận, chia sẻ các kỹ năng – kinh nghiệm làm kế toán thuế, để tiết kiệm, tối ưu số thuế phải nộp hay cách chuyển đổi làm giảm các mức phạt khi xảy ra các sai phạm…
Phần 2: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên Excel (10 buổi)
– Các bạn kế toán sẽ được cung cấp 1 file hệ thống sổ sách kế toán trên Excel với đầy đủ các loại tiện ích như: mẫu biểu sổ sách báo cáo, in chứng từ tự động hàng loạt vô cùng hữu ích (sử dụng hiệu quả cho quá trình làm việc thực tế khi đi làm)
– Với giáo trình là các bộ hồ sơ, hóa đơn chứng từ phát sinh với nhiều tình huống trong doanh nghiệp thực tế. Kế toán Trưởng sẽ hướng dẫn các kế toán thực hành xử lý nghiệp vụ và thực hiện ghi sổ, lên báo cáo.
– Các kỹ năng – kinh nghiệm làm kế toán tiền lương, kế toán kho, kế toán thu – chi nội bộ… hay phân bổ hay tối ưu chi phí đều được giảng dạy trong phần này.
– Sau khi lên được sổ sách, báo cáo hàng tháng rồi thì các bạn sẽ hướng dẫn thực hiện các phương pháp kiểm tra, đối chiếu sổ sách kế toán vào cuối năm trước khi thực hiện lên báo cáo tài chính. Ở đây, các tình huống sai sót sẽ có phát sinh và sẽ được hướng dẫn khắc phục và điều chỉnh.
– Thực hành lập Báo Báo Tài Chính cuối năm.
– Cuối cùng là kiểm tra phần tích báo cáo tài chính trước khi nộp cho cơ quan thuế.
Phần 3: Thực hành làm kế toán trên phần mềm Misa (8 buổi)
Các bạn kế toán sẽ được cài đặt miễn phần mềm Misa có bản quyền theo phiên bản mới nhất hiện nay. Và sẽ dùng phần mềm Misa này để thực hành trong suốt phần học.
Với phần này, các bạn sẽ được học thực hành các phần như sau:
+ Các sử dụng phần mềm Misa từ cơ bản tại các phân hệ cho tới các tính năng tiện ích chuyên sâu mà phần mềm cung cấp.
+ Thực hành lên sổ sách, lập Báo Cáo Tài Chính trên phần mềm.
+ Hướng dẫn cách kiểm tra đối chiếu rà soát số liệu trên phần mềm trước và sau khi lập Báo Cáo Tài Chính.

Khóa 2. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho người mới bắt đầu hoặc đã quên

– Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu hay đã quên nên sẽ được học 1 buổi nguyên lý kế toán và 7 buổi định khoản hạch toán xử lý nghiệp vụ để hiểu rõ bản chất của công việc người kế toán, sau đó mới học sang phần kỹ năng nghiệp vụ như khóa học 1 là dành cho các bạn đã biết.
– Đặc biệt là KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ dạy  phần lý thuyết nguyên lý và định khoản hạch toán này bằng luôn hóa đơn chứng từ và tình huống thực tế, chứ không dạy giống như trên trường lớp để các bạn có thể hiểu nhanh và sâu nhất bản chất của kế toán.
– Kết quả của phần này là các bạn sẽ biết định khoản chuẩn, được tự tay lập các chứng từ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp, để xử lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh sau này trong doanh nghiệp.
– Học xong lý thuyết thực tế rồi, các bạn sẽ đi vào thực hành trên hóa đơn, chứng từ, lập sổ sách, báo cáo bằng số liệu thực tế – Học những phần chuyên sâu còn lại như Thuế, lên sổ, lập BCTC trên Excel, Misa… giống như khóa học của các bạn đã biết về kế toán như khóa học 1.
Lịch học: 
Lớp học thực hành kế toán tổng hợp được khai giảng hàng tuần, các bạn đến công ty theo địa chỉ cuối trang Web để đăng ký trực tiếp rồi lấy tài liệu về xem trước 1 – 2 hôm là có thể đi học luôn.
Thời gian học được chia làm 3 ca:

Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30.

Ngày học trong tuần: các bạn có thể lựa chọn: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học cả tuần nếu muốn học gấp. Nhưng lưu ý với các bạn có nhu cầu muốn học nhanh như sau: để chất lượng học có kết quả tốt nhất các bạn chỉ nên học 1 tuần 3 buổi vì lượng kiến thức là rất lớn, toàn kỹ năng chuyên sâu.
Công ty kế toán Hà Nội không dạy theo kiểu chạy chương trình cho xong, mà học xong là bạn phải làm được. Nên nếu bạn nào đăng ký học nhiều mà không theo kịp Công ty sẽ yêu cầu đăng ký lại ca học cho phù hợp với khả năng tiếp thu.

Tài liệu học:
– Khi đăng ký các khóa học thực hành kế toán các bạn sẽ được phát Miễn Phí tất cả các mẫu biểu hồ sơ tài liệu kế toán như: bộ hóa đơn – chứng từ, mẫu biểu sổ sách kế toán theo từng loại hình doanh nghiệp thực tế bên ngoài đang áp dụng hay các mẫu biểu đăng ký, thông báo, giải trình, công văn làm việc với cơ quan Thuế…
– Được cung cấp Miễn phí file sổ sách kế toán trên Excel, cài đặt phần mềm kế toán Misa có bản quyền.
Giáo viên giảng dạy:
– Đội ngũ giảng viên: Tất cả các giáo viên giảng dạy đều là những Kế Toán Trưởng có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm làm thực tế trở lên. Đều được đào tạo kỹ năng sư phạm trước khi đứng lớp để có khả năng truyền đạt tốt nhất và đều có chứng chỉ sư phạm dạy nghề. Và đặc biệt khi tham gia khóa học thực hành kế toán tại Hà Nội thì chắc chắn ấn tượng mạnh nhất đối với bạn giáo viên giảng dạy tại Hà Nội rất nhiệt tình và tâm huyết.
– Đội ngũ trợ giảng: Đây là các bạn học viên xuất sắc của những khóa đào tạo được Kế Toán Hà Nội chọn lọc và mời làm việc tại công ty để hỗ trợ các bạn học viên tốt hơn trong quá trình thực hành.
Cơ sở vật chất:
– Như các bạn đã nhìn tại phần ảnh hình ảnh lớp học tại Kế Toán Hà Nội thì các bạn sẽ thấy phòng học có máy chiếu, điều hòa, bảng, và máy tính đầy đủ để học viên thực hành.

 Sau khóa học bạn nhận được những gì? 

Cam kết:
Học xong là làm thành thạo
Bở chúng tôi không giới hạn thời học, thời gian thực hành. Chúng tôi có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng như đã đưa ra trong từng khóa học.
Hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học
Sau khi học xong ra ngoài đi làm thực tế nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ bạn.
Cấp Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Thực Tế sau khi hoàn thành khóa học 
Quy trình đăng ký học:
(1) Gọi theo số điện thoại Mr DƯƠNG: 0988.332.093 để được tư vấn hỗ trợ ban đầu về thông tin các khóa học, lựa chọn khóa học phù hợp. Lưu lại số điện thoại của Mr Thật để được hỗ trợ khi cần.
(2) Xem và lưu lại 1 trong 7 địa chỉ đào tạo của công ty ở cuối Website để đến đăng ký học trực tiếp.
(3) Đến trực tiếp công ty (cơ sở gần nhất) để được tư vấn cụ thể hơn về trình độ, nhu cầu và đăng ký khóa học muốn học.
(4) Nhận tài liệu và lịch khai giảng khóa học đã đăng ký.
(5) Xem trước tài liệu để khi đi học đạt chất lượng tốt nhất.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

GIẢM 50% HỌC PHÍ

Liên hệ để nhận phiếu giảm giá :

” Hotline “

” Mr Dương – 0988.332.093 “

Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ sống thực tế
” Học xong tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế “

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn: 0988.332.093 
Website:  https://lopketoan.com/

Lớp học kế toán tổng hợp đang có Khuyến Mại Giảm 50% HỌC PHÍ
5 (100%) 3 votes
khuyến mại kế toán